Tất cả các mẫu iPhone 15 đều có Dynamic Island.

Thứ hai, 27/03/2023, 16:13 GMT+7


Tất cả các mẫu iPhone 15 đều có Dynamic Island.

Dựa trên báo cáo từ chuỗi cung ứng, nhà phân tích Ming-chi Kuo tuyên bố rằng Apple sẽ mang đến một cải tiến trên tính năng Dynamic Island của iPhone 15.

Theo đó, Apple sẽ kết hợp cảm biến tiệm cận trên Dynamic Island có trên iPhone 15. Cảm biến tiệm cận là tính năng tắt màn hình iPhone khi người dùng đang gọi điện và đặt máy sát tai. Trong iPhone 14 Pro, cảm biến này nằm bên dưới màn hình và ngay bên dưới Dynamic Island.

1_1679819281

Nhưng với iPhone 15, ông Kuo cho rằng cảm biến tiệm cận sẽ được đặt ngay trong Dynamic Island thay vì tách rời mà hầu như không có thay đổi nào đối với khu vực Dynamic Island. Điều này cũng sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào đối với người dùng. Cách làm này của Apple như là một biện pháp giúp tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

Cũng theo ông Kuo, Apple sẽ thực hiện một sự thay đổi đối với các chi tiết kỹ thuật của cảm biến. Nó sẽ là một cảm biến tiệm cận có bước sóng 940 mm, thay vì 1380 mm của iPhone 14 Pro. Trong trường hợp này, nhỏ hơn không có nghĩa là tệ hơn, thay vào đó nó mang đến những lợi thế về hiệu suất so với bước sóng lớn hơn.

Sự thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các thành viên trong dòng iPhone 15. Tuy nhiên, các tính năng khác trên màn hình như Always On và ProMotion sẽ chỉ dành riêng cho các thành viên Pro.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online