Phụ kiện cần phải có nếu sở hữu loạt iPhone 12 Pro

Thứ sáu, 26/02/2021, 01:30 GMT+7


Phụ kiện cần phải có nếu sở hữu loạt iPhone 12 Pro

Nếu chi ít nhất hơn 26 triệu đồng cho một chiếc iPhone 12 Pro, bạn sẽ không ngại chi thêm một chút tiền để tô điểm cho nó bằng một vài phụ kiện bổ sung.

Từ vỏ bảo vệ đến bộ sạc không dây, rất nhiều thứ có thể giúp bạn tận dụng tối đa iPhone 12 Pro, trong đó những phụ kiện dưới đây có thể rất cần thiết dựa trên các tính năng và nhu cầu mà bạn cần.

1_1614139313

Sạc không dây Magsafe

Điều đầu tiên chính là bộ sạc không dây Magsafe để giữ cho iPhone luôn được sạc đầy. Do đây là chuẩn sạc không dây mới nên người dùng có thể có ít lựa chọn lúc này. Tuy nhiên, hãy cần chú ý ưu tiên cho các sạc có thương hiệu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, mặc dù chi phí có thể cao hơn so với các sạc thương hiệu kém tên tuổi.

AirPods hoặc AirPods với vỏ sạc

Nếu muốn có trải nghiệm âm nhạc liền mạch mà không gặp rắc rối về dây thì hãy nên cân nhắc mua tai nghe không dây AirPods vốn cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng và kết nối ổn định với iPhone 12 Pro. Nó cũng có hộp sạc riêng giúp sạc AirPods nhanh chóng và dễ dàng để kéo dài thời gian nghe lên đến 5 giờ.

Ốp lưng

Với những chiếc iPhone 11 Pro đắt tiền, tốt nhất bạn nên sắm cho nó một ốp lưng để bảo vệ máy. Có nhiều loại ốp lưng trên thị trường hiện nay nhưng tốt nhất hãy nên chọn các loại có thiết kế gọn nhẹ mà vẫn giúp nó chịu các va đập khi rơi và trầy xước. Đặc biệt, hãy đảm bảo có thể truy cập dễ dàng vào camera, nút vật lý và tất cả các cổng trên máy.

2_161413932

Bảo vệ màn hình

Màn hình là bộ phận quan trọng và dễ vỡ nhất của bất kỳ điện thoại nào, đặc biệt là iPhone 12 Pro có chi phí đắt đỏ, do đó bạn cần một miếng bảo vệ màn hình chất lượng cao để bảo vệ màn hình điện thoại khỏi trầy xước và vỡ do vô tình làm rơi nó. Hãy chú ý đến khả năng của nó như chống trầy xước, không bám bụi và cũng không in lại dấu vân tay.

Miếng dán ống kính máy ảnh

Camera là bộ phận quan trọng và nhạy cảm nhất của iPhone 12 Pro, vì vậy nó cần được bảo vệ tối đa khỏi trầy xước và vỡ. Bạn nên sắm một miếng dán ống kính máy ảnh để bảo vệ nó. Khi mua cũng nên chọn các nhãn hàng tên tuổi và đảm bảo độ trong suốt của nó để không ảnh hưởng đến khả năng bắt hình ảnh của máy.

Giá đỡ trên xe hơi

Nếu là người có xe hơi và luôn mang iPhone 12 Pro trong xe, hãy mua phụ kiện giá đỡ điện thoại xe hơi để giữ nó ổn định trong khi lái xe. Có nhiều kiểu thiết kế giá đỡ đang xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng hãy ưu tiên các thiết kế có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh nó trong xe.

3_1614139330

Bộ sạc USB-C 20W

Do Apple không cung cấp sẵn bộ sạc USB-C 20W trong hộp đựng iPhone 12 Pro nên người dùng cần phải mua phụ kiện này cho riêng mình. Ngay cả khi đã có bộ sạc USB-C từ mẫu iPhone 11 Pro trước đó thì người dùng cũng nên chọn loại sạc mới để tối ưu hóa công suất sạc. Được biết, iPhone 12 Pro hỗ trợ sạc nhanh đến 20W, trong khi sạc USB-C cũ chỉ cung cấp công suất 18W.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro