OnePlus 8 Pro sẽ có công nghệ màn hình ngang cơ Galaxy S20

Thứ tư, 15/01/2020, 15:59 GMT+7


OnePlus 8 Pro sẽ có công nghệ màn hình ngang cơ Galaxy S20

Công nghệ màn hình 120Hz sẽ được tích hợp trên OnePlus 8 Pro dự kiến được tiết lộ vào tuần tới.

Sau khi công bố concept điện thoại đầu tiên vào đầu tuần này tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng - CES 2020 ở Las Vegas (Tây Ban Nha), OnePlus đã gửi lời mời truyền thông tới một sự kiện khác sẽ được tổ chức vào thứ Hai tuần sau, ngày 13/01.

Sự kiện đang được tổ chức tại quận Thâm Quyến của Trung Quốc và mang tên “Hội nghị truyền thông công nghệ màn hình của OnePlus 2020” – “OnePlus 2020 Screen Technology Communication Meeting”. Phía công ty vẫn chưa tiết lộ những gì sẽ công bố vào ngày này nhưng dự đoán sẽ là những công nghệ màn hình mới.

1578748913_941_oneplus_8_pro

Ảnh concept OnePlus 8 Pro.

OnePlus đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên đưa màn hình có tốc độ làm mới 90Hz trên điện thoại vào năm ngoái - OnePlus 7 Pro. Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình có tốc độ làm mới này đã có mặt trên Pixel 4 và sắp tới sẽ sớm xuất hiện trên các flagship khác như Huawei P40 Pro.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực để đi trước đối thủ, hoặc ít nhất là theo kịp dòng Samsung Galaxy S20, OnePlus được cho là sẽ ra mắt màn hình với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà hơn trên OnePlus 8 Pro vào cuối năm nay. Chiếc flagship này dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 3, một tháng sau Galaxy S20. Mặt khác, để giữ vững hình ảnh hiện tại là một thương hiệu sáng tạo, OnePlus sẽ công bố công nghệ màn hình sắp tới của mình vào thứ Hai - 4 tuần trước khi Samsung “trình làng” sản phẩm cao cấp.

Theo An Nhiên (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro