Những vũ khí bí mật được ẩn giấu trong vết khoét lõm vòng trên màn hình iPhone X.

Thứ sáu, 15/09/2017, 13:41 GMT+7


Những vũ khí bí mật được ẩn giấu trong vết khoét lõm vòng trên màn hình iPhone X.

Thiết kế vết lõm trên màn hình tràn viền iPhone X thực ra lại là nơi ẩn chứa rất nhiều tính năng và thiết bị quan trọng.

iPhone X có thiết kế màn hình tràn viền, không có nút Home. Nhưng đổi lại phía đỉnh màn hình là thiết kế khoét lõm để trang bị một loạt tính năng và thiết bị quan trọng. Đây cũng là lối thiết kế mà Essential Phone áp dụng.

1505246469_1505

Những vũ khí bí mật được ẩn giấu trong vết khoét lõm vòng trên màn hình iPhone X.

Cụ thể, nửa bên trái vệt khoét lõm trên đỉnh màn hình này của iPhone X được Apple trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh, cảm biến tiệm cận, đèn chiếu sáng Flood illuminator, camera hồng ngoại. Nửa bên phải gồm loa, microphone, camera trước và đèn Dot projector.

Trong đó, camera trước còn được đánh giá quan trọng hơn cả camera sau. Hệ thống camera 7 MP trước có thể ghi video với độ phân giải 1080p với 30 khung hình mỗi giây.

1505246469_150a

Cách thiết kế này đã khắc phục được hạn chế khi màn hình tràn viền không còn nút Home và thanh cho các thiết bị như camere, cảm biến...ở trên đỉnh.

Nhưng quan trọng nhất là camera này có khả năng kết hợp với những công nghệ khác trang bị ở vùng khoét lõm màn hình tạo ra một hệ thống camera True Depth (Camera có chiều sâu thực sự) để cung cấp dữ liệu chính xác cho Face ID – một tính năng bảo vệ an ninh tối quan trọng cho iPhone X thay thế cho công nghệ Touch ID (Cảm biến vân tay).

Theo Minh Trí (Dân Việt)


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro