Màn lột xác hoàn hảo nhất của iPhone SE

Chủ nhật, 11/04/2021, 00:52 GMT+7


Màn lột xác hoàn hảo nhất của iPhone SE

iPhone SE cuối cùng cũng có thể có được sự lột xác theo cách mà chúng ta hằng mong đợi.

Kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, iPhone SE đã được làm mới với màn hình 4,7 inch vào năm ngoái. Giờ đây, có vẻ như một cuộc thiết kế lại triệt để đang được tiến hành.

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young trên Twitter, iPhone SE sẽ giữ nguyên màn hình 4,7 inch vào năm 2022 và có khả năng bổ sung hỗ trợ 5G sub 6GHz. Mới tháng trước, nhà phân tích Ming-chi Kuo cũng nói rằng iPhone SE 3 sẽ được tung ra thị trường trong nửa đầu năm 2022. Ông nói rằng chiếc điện thoại này sẽ có kết nối 5G và một chip mới, đó có thể là A14 Bionic có trên iPhone 12.

2_1617510234

Đó là tin xấu. Tin tốt là phiên bản 2023 sẽ có sự nâng cấp lớn. Đó là một thiết kế lại hoàn toàn dành cho iPhone SE, nơi mẫu năm 2023 sẽ có màn hình tăng từ 4,7 inch lên 6,1 inch, đồng thời cung cấp một phần lỗ đục ở phía trên cùng của màn hình. Phần viền lớn xung quanh iPhone SE là một trong những phàn nàn chính duy nhất của cộng đồng đánh giá đối với sản phẩm, vì vậy đây sẽ là một thay đổi rất đáng hoan nghênh.


Dựa trên rò rỉ cho thấy, iPhone SE 4 (tên tạm gọi phiên bản iPhone SE 2023) sẽ không có Face ID, vì công nghệ máy ảnh TrueDepth có thể quá lớn để phù hợp với thiết kế trên sản phẩm. Điều đó có nghĩa người dùng có thể đặt kỳ vọng vào việc Touch ID được tích hợp vào nút nguồn hoặc chính màn hình.

iPhone SE 2020 vẫn là một trong những dòng điện thoại giá rẻ tốt nhất hiện nay bất chấp việc nó có thiết kế khá cũ kỹ. Đó là bởi vì nó đi kèm chip A13 Bionic mạnh mẽ và máy ảnh tốt nhưng giá bán chỉ dưới 400 USD. Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết người dùng thích màn hình lớn hơn. Thật tệ khi người hâm mộ Apple dường như sẽ phải đợi một vài năm để có được kích thước và thiết kế màn hình mà họ thực sự mong muốn.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro