iPhone 15 Pro có 4 màu, iFan thích màu nào nhất

Thứ bảy, 02/09/2023, 16:00 GMT+7


iPhone 15 Pro có 4 màu, iFan thích màu nào nhất

Trong vài ngày qua, nhiều tin đồn về màu sắc của iPhone 15 Pro đã xuất hiện. Vì Apple đang thay thế khung thép không gỉ bằng khung titan mới nên công ty cũng dự kiến giới thiệu các màu sắc mới để phù hợp với chất liệu này.

iPhone 15 Pro sẽ có màu mới

Kể từ iPhone 5s, dòng iPhone có khá nhiều màu sắc giống nhau: Bạc, Vàng và Xám Không gian. Với iPhone 6s, Apple đã giới thiệu màu thứ tư và màu thứ tư này có nhiều thay đổi đối với từng phiên bản. iFan đã từng có màu Vàng hồng, Đen Midnight, Xanh Mid Night, Xanh Thái Bình Dương - Pacific Blue, Xanh Sierra và gần đây nhất là Tím đậm với iPhone 14 Pro.

iPhone_15_Pro1

Lần này, với khung titan mới, "Nhà Táo" có thể giới thiệu những màu sắc hoàn toàn mới cho iPhone. Đầu năm nay, nguồn tin của 9to5Mac cho biết, Apple đã thử nghiệm màu “đỏ thẫm” mới cho iPhone 15 . Tuy nhiên, các nguồn tin mới nhất lại cho rằng cặp iPhone 15 Pro sẽ có màu Xám titan mới, tương tự như Apple Watch Ultra. Một màu tiềm năng khác sẽ là xanh đậm, có thể tương tự như Xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro.

Ngoài ra, "Táo Khuyết" cũng sẽ giữ lại màu đen và màu bạc truyền thống, loại phiên bản màu vàng. Đó là bởi sơn màu vàng trên chất liệu titan phức tạp và có thể đem lại thiết kế không đẹp. Nếu dự đoán này đúng, dòng iPhone 2023 sẽ là dấu chấm hết cho iPhone màu vàng sau 10 năm.

iPhone_15_Pro2

9to5mac đã tiến hành khảo sát với hàng ngàn độc giả của mình. Theo đó, khoảng 36,55% iFan phấn khích với màu Xanh dương mới trong khi chỉ có 11,88% hứng thú với phiên bản màu Bạc. Chưa hết, có tới 26,93% thích thú màu Xám titan mới và chỉ 14,81% quan tâm tới phiên bản màu Đen.

iPhone_15_Pro3iPhone_15_Pro4iPhone_15_Pro5iPhone_15_Pro6

iPhone 15 Pro dự kiến có thiết kế mới với các viền màn hình mỏng hơn. Bên trong, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A17 và tích hợp cổng USB-C hiệu quả hơn thay vì cổng Lightning. Riêng iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ có ống kính tiềm vọng để zoom quang học tốt hơn.

Theo Bình Minh (Đời sống pháp luật/Người đưa tin)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online