iPhone 15 đã được tiết lộ thông qua các mô hình 3D mới nhất

Thứ năm, 16/03/2023, 16:18 GMT+7


iPhone 15 đã được tiết lộ thông qua các mô hình 3D mới nhất

Thiết kế của dòng iPhone 15 đã được tiết lộ theo một số cách khác nhau, bao gồm các hình ảnh kết xuất chất lượng cao dựa trên các tệp CAD bị rò rỉ. Giờ đây, Macotakara đã có trong tay một số mô hình iPhone 15 được in 3D.

Những mô hình iPhone 15 này cung cấp một cái nhìn khác về những thay đổi thiết kế trong năm nay. Theo đó, chúng sẽ có các viền bezel nhỏ hơn, các cạnh cong và camera lồi lớn hơn. Các chuyên gia cũng dự đoán, khu vực Dynamic Island sẽ xuất hiện trên cả bốn mẫu iPhone 15 trong năm nay. Hiện tại, khu vực này chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro.

iPhone_15_1

Đặc biệt, kích thước mới của iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể tái sử dụng ốp lưng iPhone 14 cho chúng.

Macotakra đã thử nghiệm điều này bằng cách sử dụng các ốp lưng cũ cho các mô hình iPhone 15. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng ốp lưng iPhone 14 Plus cho iPhone 15 Plus.

iPhone_15_2_1

Tuy nhiên, đây chỉ là các mô hình 3D, chưa phải là thiết kế chính thức của “gia đình” iPhone 15. Bên cạnh đó, “Nhà Táo” sẽ thay thế cổng Lightning bằng cổng USB- C cho dòng iPhone 2023. Thay đổi này về thiết kế sẽ mở ra khả năng kết nối dữ liệu và sạc nhanh hơn cho iPhone 15 Series.

Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online