iFan rối loạn vì iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro Max

Thứ sáu, 08/09/2023, 11:07 GMT+7


iFan rối loạn vì iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro Max

Thực tế, cho tới khi Apple công bố chính thức dòng iPhone mới, iFan vẫn luôn bị "xoay chong chóng" xung quanh các tin đồn về chúng.

Vào năm ngoái, sau khi đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra ra mắt, các tin đồn về việc đổi tên mẫu iPhone Pro Max đã xuất hiện. Những tháng gần đây, người hâm mộ đã quen gọi mẫu iPhone 15 cao cấp nhất là iPhone 15 Pro Max. Nhưng mới đây nhất, chiếc iPhone này lại được gọi tên là iPhone 15 Ultra.

iPhone_15_Ultra_1

Theo tài khoản trên mạng xã hội X - Majin Bu, nguồn tin này có một bản sao ốp lưng dành cho iPhone 15 Ultra. Những tin đồn trước đó cho hay, Apple sẽ tích hợp cho iPhone Ultra ống kính tiềm vọng, loại ống kính được dự đoán độc quyền trên iPhone 15 Pro Max - không có trên iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, cặp iPhone 16 Pro của năm sau sẽ có ống kính tiềm vọng.

Tuy nhiên, Majin Bu có một giả thuyết khác: iPhone 15 Ultra sẽ là một mẫu riêng biệt với iPhone 15 Pro Max. Trong khi iPhone 15 Ultra chỉ được trang bị RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB, iPhone 15 Ultra sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong lên tới 2TB và đi kèm các tính năng camera nâng cao.

iPhone_15_Ultra_2

Tin đồn về iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra.

Dự đoán, iPhone 15 Ultra sẽ có giá cao hơn 100 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) so với iPhone 15 Pro Max.

iPhone 16 Ultra/ iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch?

Cũng theo Majin Bu, do chưa chắc chắn về tên gọi của chiếc iPhone này nên các nguồn tin đã nhập tất cả các tên có thể, bao gồm cả "Ultra" và "Pro Max". Nguồn tin này khẳng định sẽ chỉ có một chiếc iPhone Pro Max mang những đặc điểm của mẫu iPhone Ultra.

iPhone_15_Ultra_3

Tin đồn về iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra.

Thậm chí, nguồn tin còn cho hay, Apple có thể đợi đến iPhone 16 Series để đổi tên iPhone 16 Pro Max thành iPhone 16 Ultra vì sản phẩm này sẽ có màn hình "khổng lồ" - 6,9 inch thay vì 6,7 inch hiện tại.

Do đó, khả năng cao là iPhone 15 Pro Max sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong 2TB và thông số camera nâng cao. Phía Majin Bu cho hay, "thực tế" có tới hai mẫu iPhone Pro với màn hình 6,7 inch đã được thử nghiệm nhưng có rất ít khả năng cả hai sẽ được phát hành.

Tất nhiên, mọi thông tin hiện tại về dòng iPhone 15 mới chỉ là suy đoán. Mọi thứ sẽ được Apple "vén màn" tại sự kiện ngày 13/9 tới đây. Chúng tôi sẽ tưởng thuật trực tiếp về sự kiện này!

Theo Trần Vy (Arttimes)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online