Giấy mời của Apple gửi tới các nhà phát triển xem sự kiện trực tiếp tại Apple Park

Thứ ba, 17/05/2022, 00:39 GMT+7


Giấy mời của Apple gửi tới các nhà phát triển xem sự kiện trực tiếp tại Apple Park

Tháng trước, Apple đã công bố lịch diễn ra sự kiện WWDC 2022 - Hội nghị nhà phát triển hàng năm. Tuy nhiên, năm nay, Apple cho phép các nhà phát triển đăng ký trực tiếp xem sự kiện tại Apple Park.

Hiện công ty đang gửi thông báo tới các nhà phát triển đã được chọn tham gia sự kiện đặc biệt.

Các sự kiện trực tiếp của Apple buộc phải dừng lại do đại dịch COVID-19. Lần này, mặc dù WWDC 2022 sẽ được ghi hình trước và tất cả đều được phát trực tuyến nhưng Apple sẽ mở cửa khuôn viên của mình cho một số nhà phát triển có thể xem bài phát biểu khai mạc cùng với các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty.

Tương tự như sự kiện WWDC diễn ra trước đại dịch, các nhà phát triển muốn tham dự sự kiện này phải đăng ký thông qua trang web Nhà phát triển của Apple. Do có nhiều hạn chế, bao gồm việc mời ít người hơn để tránh lây lan COVID-19, việc đăng ký cho sự kiện WWDC 2022 đặc biệt này là miễn phí.

WWDC_2022

Các đơn đăng ký tham gia sự kiện được mở từ ngày 9/5 – 11/5. Hiện Apple đang thông báo cho các nhà phát triển được mời thông qua “quá trình lựa chọn ngẫu nhiên”.

Các nhà phát triển được chọn “phải tuân theo các yêu cầu về sức khỏe và an toàn của Apple”. Apple cho biết, các khách mời phải được test COVID-19 và có kết quả âm tính không quá ba ngày trước khi sự kiện diễn ra để vào Apple Park. Tuy nhiên, quy định này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào tuỳ luật pháp khu vực.

Ngoài bài phát biểu khai mạc, các nhà phát triển được mời sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên tham quan Trung tâm Nhà phát triển -  Developer Center mới tại Apple Park. WWDC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6/6, các bài phát biểu trực tuyến sẽ được phát đến hết ngày 10/6. Độc giả quan tâm có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web của Apple.

Theo Trần Vy (Dân Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online