Dòng iPhone 15 sẽ có những tuỳ chọn màu nào?

Thứ tư, 31/05/2023, 17:08 GMT+7


Dòng iPhone 15 sẽ có những tuỳ chọn màu nào?

Vào tháng 9 tới, dòng iPhone 15 cao cấp của Apple sẽ chính thức được ra mắt. Hiện tại, không ít các nguồn tin đã đưa ra dự đoán về chúng, bao gồm cả về cấu hình và thiết kế, tính năng.

Trong bài viết này, cùng thảo luận về các màu sắc được đồn đoán cho “gia đình” iPhone 15.

iPhone 15 sẽ có những màu gì?

Thông thường, Apple sẽ sử dụng màu sắc tươi mới và trẻ trung cho iPhone tiêu chuẩn, những chiếc iPhone Pro có màu trầm và tối hơn, chuyên nghiệp hơn.

Năm nay, các tin đồn cho thấy, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có vài màu sắc thú vị, bao gồm cả màu hồng nhạt và xanh nhạt, màu đỏ đậm sẽ đặc biệt dành cho cặp iPhone 15 Pro.

iPhone_15_se

Các màu dự kiến cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Nói chung, cặp iPhone tiêu chuẩn sẽ có 5 hoặc 6 màu: Đen Midnight, Trắng Starlight, Đỏ, hồng nhạt và xanh nhạt.

Màu đen Midnight là phiên bản màu quen thuộc dành cho iPhone tiêu chuẩn, đã xuất hiện từ khá lâu. Nhìn chung, màu này khá chuẩn và lý tưởng cho những người không muốn sở hữu những chiếc iPhone quá nổi bật.

Tương tự, màu trắng Starlight cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng không hề mới lạ với nhiều iFan.

Ngoài ra, như mọi năm, cặp iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có thêm màu Product RED. Bên cạnh việc chọn một chiếc điện thoại màu đỏ rất bắt mắt, bằng cách mua iPhone Product RED, người dùng còn góp phần chống lại đại dịch AIDS hoặc đại dịch.

Các màu bổ sung của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ là màu hồng/ xanh lam.

Mặt khác, mặt lưng kính bóng bẩy của bộ đôi iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ dễ dàng lưu lại dấu vân tay.

Màu sắc dự đoán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Theo thông lệ, cặp iPhone 15 Pro sẽ có các tùy chọn màu vàng, đen và bạc cùng 1 màu đặc biệt. Năm ngoái, iPhone 14 Pro Max có Màu tím đậm. Giờ đây, có tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm.

Hiện tại, các tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ có thêm màu rượu vang cực thu hút.

4_168550205

Cặp iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm rượu vang.

Trong khi đó, màu bạc là màu tiêu chuẩn cho iPhone Pro. Kết hợp với mặt lưng kính nhám, sản phẩm sẽ trở nên khá cao cấp, độc đáo với logo Apple và khung kim loại. iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max màu bạc sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu người dùng muốn điện thoại của mình có thiết kế trang nhã nhưng vẫn có điểm nhấn về màu sắc.

Mặt khác, phiên bản màu Vàng sẽ giúp iPhone trở nên nổi bật hơn, cao cấp và bóng bẩy. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn coi điện thoại như một phụ kiện sang trọng.

Năm ngoái, iPhone 14 Pro có màu Đen Space Black, kế nhiệm màu đen Graphite. Dự đoán, iPhone 15 Pro sẽ có màu đen tương tự như bản tiền nhiệm. Nhiều năm qua, màu đen luôn là màu sắc tiêu chuẩn của Apple, phù hợp với những người thích sự đơn giản, không thích nổi bật, vẫn đủ xịn sò và sang.

Mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi ngày ra mắt chính thức của 4 mẫu iPhone 15 đến gần hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng iPhone 2023 trong các tin bài tiếp theo.

Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online