Đây là những chiếc iPhone cực bền bỉ, mạnh mẽ, giá mềm

Thứ sáu, 26/02/2021, 01:36 GMT+7


Đây là những chiếc iPhone cực bền bỉ, mạnh mẽ, giá mềm

iPhone XR, iPhone SE, iPhone 8 Plus, iPhone X... vẫn là những chiếc iPhone tốt, giá đẹp đáng mua trong năm 2021 này.

Dòng sản phẩm của Apple luôn được mệnh danh là những thiết bị cao cấp. Bỏ qua thế hệ iPhone 12 và iPhone 11 giá cao, người dùng vẫn có vô vàn những lựa chọn iPhone giá tầm trung, đủ tốt để dùng trong nhiều năm tới.

iphone_1

Trước hết, phải thừa nhận là iPhone được biết đến với tuổi thọ của chúng, ngay cả những mẫu iPhone cách đây 5 năm vẫn được nhận các bản cập nhật phần mềm mới nhất hiện có. Hơn nữa, iPhone vẫn nhanh trong nhiều năm.

Hãy cùng xem những chiếc iPhone nào giá tầm trung tốt nhất mà người dùng có thể mua:

● iPhone XR

● iPhone SE 2020

● iPhone X

● iPhone 8 Plus

● iPhone 7 Plus

Cùng tìm hiểu cụ thể xem chúng đáng mua vì những lý do gì.

iPhone XR

Giá bán từ : 12,49 triệu đồng

iPhone XR đứng đầu danh sách vì có lý do vô cùng thuyết phục. Mặc dù là chiếc iPhone cũ được ra mắt vào tháng 10/ 2018 nhưng lại đạt sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và giá bán. Các bản cập nhật phần mềm vẫn được iPhone XR nâng cấp trong hai hoặc ba năm nữa, đây là ưu điểm lớn so với nhiều điện thoại Android.

iphone_2

iPhone XR cung cấp màn hình LCD 6,1 inch với kiểu dáng hiện đại hơn so với iPhone SE 2020. iPhone XR có camera 12MP và camera selfie 7MP, có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp để đăng tải lên mạng xã hội hoặc để chia sẻ với bạn bè. Bộ xử lý của của iPhone XR dù hơi cũ hơn một chút nhưng vẫn nhanh và cung cấp trải nghiệm mượt mà.

iPhone SE 2020

Giá bán từ: 10,49 triệu đồng

iPhone SE 2020 là một lựa chọn tuyệt vời nếu người dùng cần một chiếc iPhone giá rẻ với một trong những bộ vi xử lý mới nhất của Apple (A13, có trong dòng iPhone 11) nhưng không bận tâm về thời lượng pin ngắn và thiết kế hơi cũ của nó.

iphone_3

Chiếc iPhone này trông giống như iPhone 7 và iPhone 8, cung cấp cùng kiểu dáng nhỏ gọn nhưng với bộ vi xử lý mạnh hơn và được đảm bảo cập nhật phần mềm trong 5 năm. iPhone SE 2020 có một camera sau đơn, được bổ sung bởi thuật toán nhiếp ảnh mạnh mẽ, đem lại những bức ảnh có chất lượng ngang bằng với sản phẩm "đối thủ".

iPhone X

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 13 triệu đồng

iPhone X đã không còn xuất hiện tại các hệ thống bán lẻ chính hãng. Tuy nhiên, nếu tìm được địa chỉ mua hàng tin cậy khác, đây vẫn là chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm bán ra của Apple mà người dùng nên sở hữu.

iphone_4

So với iPhone XR, camera của iPhone X còn tốt hơn vì có 2 camera sau, được đánh giá xịn ngang với iPhone Xs. Con chip xử lý A11 Bionic bên trong cũng xử lý khá “ngon” các tác vụ. Đồng thời, màn hình 5,8 inch của máy chính là phiên bản đầu tiên cho phong cách “tai thỏ”.

iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus

Giá bán chỉ từ 5 triệu đồng

Kỳ thực, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus luôn là những chiếc iPhone phổ thông nhất hiện nay với nhiều iFan. Đây cũng là hai trong số những chiếc iPhone còn lại giữ phong cách thiết kế cũ với phím Home và viền màn hình dày, có hiệu năng tầm khá hiện nay.

iphone_5

Cả hai đều có màn hình vừa đủ - 5,5 inch để thao tác những nhiệm vụ cơ bản: chơi game, xem phim, lướt web, dùng ứng dụng thoải mái nhất; chip xử lý A10 và A11 Bionic cũng vẫn chạy khá ổn; tuổi thọ pin của chúng cũng đủ dùng trong khoảng gần 01 ngày. Nói cách khác, đây là lựa chọn tiết kiệm và cơ bản dành cho người dùng iPhone.

Theo Trần Vy (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro