Đã bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 15 series

Thứ tư, 31/05/2023, 17:06 GMT+7


Đã bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 15 series

Nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới đang có những dấu hiệu rục rịch việc sản xuất hàng loạt thế hệ iPhone tiếp theo.

Để đảm bảo có đủ công nhân đáp ứng nhu cầu sản xuất, Foxconn đã thông báo rằng họ đang tích cực tuyển dụng nhân viên mới và tăng tiền thưởng cho những người hiện có.

2_1685374833

Bắt đầu từ ngày 29/5, nhân viên mới có thể nhận được khoản tiền thưởng thậm chí còn lớn hơn trước đây. Theo dữ liệu chính thức từ Zhengzhou, tiền thưởng tối đa cho nhân viên mới sẽ vào khoảng 500 USD/người, mức tăng đáng kể so với tuần trước khi tiền thưởng tối đa là 425 USD cho mỗi người.

Ngoài tiền thưởng tăng lên, tiền lương theo giờ cho những người làm việc theo giờ cũng sẽ được tăng thêm khoảng 0,31 USD cho mỗi giờ, đưa mức lương theo giờ tối đa lên đến khoảng 3,1 USD/giờ.

Đối với bản thân iPhone 15, dòng sản phẩm này dự kiến sẽ bao gồm bốn phiên bản là iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. Tất cả các kiểu máy sẽ có Dynamic Island, đầu nối USB-C và chip A17 Bionic. Tuy nhiên, phần camera kính tiềm vọng với zoom quang 6x sẽ chỉ có trên iPhone 15 Pro Max. Tính năng nâng cao này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người đam mê nhiếp ảnh cũng như các chuyên gia.

3_1685374853

Bên cạnh đó cũng đã có những tin đồn liên quan đến iPhone 16 Pro Max trong tương lai. Theo những tin đồn này, thiết bị sẽ có cảm biến Sony IMX903 với định dạng quang học 1/1,14 inch. Nếu đúng, đây sẽ là một sự nâng cấp đáng kể trong công nghệ máy ảnh và hứa hẹn thúc đẩy hơn nữa vị trí dẫn đầu của Apple trên thị trường smartphone

Tóm lại, iPhone 15 được coi là một trong những dòng điện thoại được mong đợi nhất trong năm. Với việc Foxconn tăng cường sản xuất và tăng tiền thưởng cho công nhân, sản phẩm này gần như đã sẵn sàng hoàn thiện mọi thiết kế.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online