Các tính năng của mẫu iPhone 14 Max đã được tiết lộ

Thứ tư, 11/05/2022, 00:43 GMT+7


Các tính năng của mẫu iPhone 14 Max đã được tiết lộ

Giờ đây, những thông số của iPhone 14 Max đã dần được lộ diện, bao gồm chip xử lý, máy ảnh, dung lượng bộ nhớ cũng như kích thước và độ phân giải màn hình của sản phẩm.

Bất chấp một số chỉ trích Apple tiếp tục dẫn đầu thế giới về doanh số iPhone 13. Điều này cũng đặt ra nhiều kỳ vọng cho thế hệ iPhone tiếp theo. Mặc dù vậy trong loạt iPhone 14 ra mắt năm nay, Apple thực sự tạo ra sự khác biệt giữa các biến thể Pro và thông thường. Trong số các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Max là cái tên rất đáng chú ý vì đó là thành viên mới mẻ nhất và hứa hẹn thu hút rất nhiều người mua.

Giờ đây, những thông số của iPhone 14 Max đã dần được lộ diện, bao gồm chip xử lý, máy ảnh, dung lượng bộ nhớ cũng như kích thước và độ phân giải màn hình của sản phẩm.

Theo những tin đồn mới nhất, mẫu iPhone 14 Max sẽ đi kèm chip A15 Bionic như trước đây. Một số chuyên gia cho rằng Apple có thể thay đổi tên của chip xử lý, nhưng sẽ không có cải tiến nào đáng kể vì nó về cơ bản vẫn cùng là một con chip.

i14

Khởi nguồn của quyết định này bắt nguồn từ việc Apple muốn cắt giảm chi phí sản xuất để thu hút người dùng cuối. Đồng thời, đó cũng là cách để Apple phân biệt dòng máy không phải Pro và các phiên bản Pro. Nhiều tin đồn cho biết iPhone 14 Max sẽ đi kèm RAM LPDDR4X lên đến 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Ở mặt sau điện thoại đi kèm thiết lập camera kép đều ở độ phân giải 12 MP. Có thể Apple sẽ áp dụng một số công nghệ để cải thiện hiệu suất chụp ảnh, tuy nhiên sẽ khó có thể cạnh tranh với các mẫu Pro có thiết lập máy ảnh chất lượng hơn.

iPhone 14 Max cũng được cho là giữ lại phần notch như trên iPhone 13 để chứa camera trước và cụm cảm biến Face ID. Màn hình OLED có kích thước 6,68 inch cho độ phân giải 2778 x 1284 pixel và tốc độ làm mới 90 Hz.

Cuối cùng, iPhone 14 Max có thể tiếp cận thị trường với giá 899 USD (20,64 triệu đồng). Đó có thể không phải là mức giá tốt cho nhiều người nhưng ít nhiều là cách tiếp cận với mẫu iPhone màn hình lớn ở tầm dưới 1.000 USD.

=Theo Như Quỳnh (Dân Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online