Apple chuẩn bị một phụ kiện cho iPhone 15

Thứ bảy, 02/09/2023, 16:14 GMT+7


Apple chuẩn bị một phụ kiện cho iPhone 15

Một nguồn rò rỉ trên Weibo và được chứng thực bởi một người dùng X nổi tiếng cho biết Apple sẽ ngừng cung cấp vỏ da cho iPhone 15 Pro để thay bằng vỏ dệt độc đáo.

Các vỏ bảo vệ mới đã bị rò rỉ bởi người dùng mạng xã hội UnclePan. Trong tuyên bố của mình, người dùng này cho biết: “Tôi đã nói trước đó rằng năm nay sẽ không có vỏ da cho iPhone mà thay vào đó là vỏ dệt”. Từ hình ảnh mà người dùng này chia sẻ trên Weibo, những chiếc ốp lưng này có vẻ như sẽ mang lại cảm giác mượt mà, mặc dù không rõ chúng sẽ hoạt động như thế nào khi ở ngoài trời.

1_1693275268_298

Các màu được chia sẻ gồm Tím, Xám, Xanh đậm, Xanh nước biển và Đen. Ngoài ra, người dùng X có tên Majin Bu và DuanRui cũng đã chia sẻ một số hình ảnh khác về chiếc vỏ dệt sắp ra mắt này với màu Bordeaux. Chiếc ốp lưng này có phần cắt cho nút Action. Mặc dù chúng không phải do Apple sản xuất, tuy nhiên hai nguồn tin này cho rằng chúng sẽ gần giống với những gì mà Apple sắp tiết lộ.

Hiện tại không rõ lý do tại sao Apple có thể loại bỏ vỏ da cho iPhone 15, nhưng một lý do có thể xảy ra, đó là đáp ứng mục tiêu 100% không sử dụng carbon của công ty vào năm 2030. Mục tiêu này bao gồm các công ty con, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu Apple ngừng mua vỏ da để sản xuất vỏ vật liệu mới giúp công ty đạt mục tiêu trung hòa carbon.

Một chi tiết thú vị nữa là Majin Bu cũng chia sẻ sơ đồ cập nhật mới cho vỏ iPhone 15. Ông nói rằng chúng sẽ được giới thiệu dưới dạng “bao da bằng vải bảo vệ môi trường MagSafe”, điều đó cho thấy Apple có kế hoạch lựa chọn da thuần chay hoặc thứ gì đó tương tự. Những hình ảnh được Bu chia sẻ trên tài khoản X của mình thực chất là da, nhưng ông không nghĩ Apple sẽ sử dụng chất liệu tương tự.

2_169327528

Điều thú vị là, về mặt kỹ thuật, trong tất cả 5 vỏ mà Bu chia sẻ, chỉ có 3 vỏ trùng khớp với các màu được đồn đại của iPhone 15 Pro, gồm Đen, Xám và Xanh lam, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là lớp hoàn thiện bằng titan có thể khiến chúng trông hơi khác ngoài đời thực.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online