Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt iPhone 15

Thứ bảy, 02/09/2023, 16:13 GMT+7


Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt iPhone 15

Đúng như các tin đồn về khả năng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9, công ty đã chính thức xác nhận thông tin này.

Trong thông báo chính thức trên trang web của mình, Apple cho biết sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 (giờ Thái Bình Dương), tức 0 giờ ngày 13/9 (giờ Việt Nam). Như những năm gần đây, sự kiện này sẽ được phát trực tuyến tại apple.com cũng như trong ứng dụng Apple TV. iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) nhiều khả năng sẽ được công bố tại sự kiện này.

2_1693332971

Khẩu hiệu/từ mà Apple chọn trong trường hợp này là “Wonderlust”, dường như là một cách chơi chữ của từ “wanderlust”, có nghĩa là “khát vọng du lịch mãnh liệt”. Nhưng trong trường hợp của Apple, có lẽ điều đó sẽ được dịch là “mong muốn được gây ấn tượng mạnh mẽ”. Tất nhiên, mọi ý nghĩa của khẩu hiệu chỉ là suy đoán.

Tất cả bốn chiếc iPhone 15 mà Apple ra mắt tại sự kiện diễn ra sau 2 tuần tới sẽ có cổng USB-C nhờ dự luật gần đây của Liên minh châu Âu (EU). Riêng iPhone 15 Pro Max được đồn đại trở thành thiết bị Apple đầu tiên có camera zoom kính tiềm vọng. Cả hai mẫu Pro đều dự kiến sẽ có khung titan mạnh mẽ thay vì thép không gỉ.

3_169333298

iPhone mới tiếp tục là dòng sản phẩm được quan tâm nhất tại sự kiện sắp tới.

Toàn bộ các thành viên iPhone 15 cũng sẽ thay thế nút công tắc bật/tắt tiếng bằng nút Action có thể lập trình và Dynamic Island thay vì chỉ giới hạn trên các mẫu Pro vào năm ngoái.

Cuối cùng, Apple cũng có thể xem sự kiện là nơi để công ty làm mới dòng AirPods với cổng USB-C, đồng thời ra mắt Watch Series 9 và Watch Ultra 2.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online