5 sản phẩm “bom tấn” sẽ ra mắt vào năm nay của Apple

Thứ tư, 11/05/2022, 00:35 GMT+7


5 sản phẩm “bom tấn” sẽ ra mắt vào năm nay của Apple

Khoảng 5 tháng nữa, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple sẽ diễn ra, trước đó là sự kiện tháng 9 của công ty. Nửa cuối năm nay sẽ rất thú vị, vì các tin đồn cho thấy “ông trùm” công nghệ sẽ tung loạt máy Mac, iPhone và phụ kiện mới.

Top 5 sản phẩm “bom tấn” sẽ ra mắt vào năm nay của Apple:

MacBook Air. Năm nay, MacBook sẽ có thiết kế giống iMac mới, bao gồm các màu sắc mới vui nhộn và viền màu trắng, bàn phím màu trắng giống như iMac 24 inch. Thêm nữa, sản phẩm sẽ có giao diện mới, loại bỏ kiểu dáng thuôn nhọn để chuyển sang phong cách MacBook Pro hợp lý hơn. ‌MacBook Air‌ 2022 ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2 – bản kế nhiệm của chip M1. ‌M2‌ sẽ có CPU 8 lõi và GPU 9 hoặc 10 lõi.

iphone_14_pro

Mac Pro. Đây có lẽ là sản phẩm thú vị nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, chứng kiến ​​Apple kết thúc quá trình chuyển đổi sang Apple silicon. Sau khi ‌Mac Pro‌ ra mắt, công ty sẽ còn không còn phụ thuộc vào chip Intel và Mac Studio cho cho thấy chip silicon Apple rất ấn tượng. ‌Mac Pro‌ dự kiến có chip có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi, gấp đôi so với chip M1 Ultra.

iPhone 14 Pro Max. Tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ được nâng cấp từ dòng iPhone 13, nhưng chiếc iPhone 14 Pro Max đáng chú ý nhất. “Siêu phẩm” sẽ loại bỏ “tai thỏ”, sử dụng viết cắt hình “viên thuốc” và “đục lỗ”. Thêm nữa, máy sẽ có các màu mới, bao gồm các cải tiến về camera và có chip A16 nhanh hơn - không xuất hiện trên ‌iPhone 14‌ và iPhone 14 Max.

Tai nghe không dây AirPods Pro. Phụ kiện này sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, không có phần thân ngắn ở phía dưới. Apple đang thử nghiệm một hình dạng tròn, nhỏ gọn hơn. Cũng có tin đồn cho rằng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ có hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến, cho phép chúng tự phát âm thanh nếu bị mất - giúp chủ nhân dễ dàng tìm lại.

watch_s8

Đồng hồ Apple Watch Series 8. Ngoài ‌Apple Watch Series 8‌ tiêu chuẩn, Apple được cho là đang làm việc trên một phiên bản Apple Watch bền hơn, hướng đến các vận động viên, dân thể thao và những người sử dụng đồng hồ trong những điều kiện khắc nghiệt hơn. Chúng được kỳ vọng tích hợp cảm biến đo nhiệt độ cơ thể và có khả năng phát hiện tai nạn ô tô.

Hãy cùng chờ xem Apple sẽ hé lộ những thiết bị hấp dẫn nào trong những tháng tiếp theo.

Theo Trần Vy (Dân Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online