Qua Sông IQ - Game trí tuệ hạ gục Bắt Chữ

Chủ nhật, 12/10/2014, 12:21 GMT+7


Qua Sông IQ là trò chơi thử tài trí thông minh của bạn để sắp xếp làm sao cho tương ứng với từng bàn chơi sẽ là một nhiệm vụ khác nhau. Hãy thể hiện bạn là người thông minh và có trí tuệ tuyệt vời qua từng màn chơi của tựa game giải đố trí tuệ hấp dẫn này.

 

 

 

Với số lượng người chơi khủng đang leo thang, chỉ sau 6 tháng phát hành Qua Sông IQ đã trở thành một hiện tượng mới của làng game Việt, nối tiếp series game Việt ăn khách như Bắt Chữ và Flappy Bird. Hẳn là một tín hiệu lạc quan và đáng vui mừng với nền công nghiệp game mobile còn non trẻ của Việt Nam

gamehub_qua_song_iq_hap_dan_1

 

Qua Sông IQ là một gMO giải đố hoàn toàn mới với phong cách mới lạ thách thức người chơi bằng các câu đố mang tính suy luận cao. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa tất cả mọi người đang đứng ở bên này sông qua di chuyển bằng bè để qua hết bên kia sông theo một bộ quy tắc mà mỗi màn chơi quy định khác nhau.

gamehub_qua_song_iq_hap_dan_2


Có rất nhiều câu hỏi phải vận dụng trí thông minh của mình để đưa con người, hoặc vật qua sông một cách xuất sắc nhất. Với dữ liệu được cập nhật thường xuyên và phong phú, Qua Sông IQ chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị cho người chơi thử sức, lần lượt bạn phải vượt qua từng level thì mới có thể chơi level tiếp theo được.

gamehub_qua_song_iq_hap_dan_3

 

Hiện tại game có 15 level, mỗi level là một bài toán tương ứng khác nhau yêu cầu người chơi game qua sông iq phải động não, sử dụng IQ của mình để qua được sông. Bạn làm thế nào để có thể đưa các con vật hoặc một nhóm người qua sông theo yêu cầu của từng bài toán.


- Một game trí tuệ siêu khó, mỗi tuần ra một level mới.

- Hiện tại game có 27 level, mỗi level đều yêu cầu người chơi phải động não, sử dụng IQ của mình để qua được.

- Qua Sông IQ được update dữ liệu phong phú hàng tuần và thường xuyên.

 


Người viết : Nguyen Duy

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro