Apple sắp mang đến sức mạnh mới trên Apple Watch 9

Thứ hai, 25/09/2023, 09:25 GMT+7


Apple sắp mang đến sức mạnh mới trên Apple Watch 9

Theo TechRadar, thời điểm hiện tại giới công nghệ đang hướng toàn bộ sự tập trung vào những gì sắp xảy ra với dòng sản phẩm iPhone 15. Chính vì thế, mọi người có thể đã quên mất rằng Apple Watch 9 và Apple Watch Ultra 2 cũng chuẩn bị được công bố tại sự kiện đặc biệt của Apple vào ngày 12/9.

Trước thềm sự kiện, đã có một số thông tin chi tiết về những thiết bị đeo mới bị rò rỉ. Theo đó, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ những suy đoán của ông về điều có thể sẽ xảy ra với hai chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple. Mặc dù có thể sẽ không có nhiều thay đổi lớn trong năm nay, nhưng các đồn đoán vẫn gợi ý về những tính năng đáng chú ý.

picture_1_16944

Cụ thể, Gurman đã đề cập đến một số nâng cấp khác nhau liên quan đến cảm biến và thành phần bên trong cho cả hai đồng hồ thông minh, đặc biệt là phiên bản mới của cảm biến nhịp tim quang học của Apple. Các thiết bị sẽ có chip băng thông siêu rộng U2 được nâng cấp để thay thế U1 hiện có, một bản nâng cấp tương tự cũng đã được đưa ra cho iPhone 15. Điều đó cho thấy khả năng theo dõi vị trí trong ứng dụng Find My sẽ chính xác hơn.

Các thông tin khác có trong báo cáo mới đã được đề cập trước đó, gồm việc chuyển sang sử dụng một số bộ phận in 3D và nâng cấp chipset sẽ có tác động rõ rệt đến hiệu suất của những chiếc đồng hồ thông minh mới.

Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)


Người viết : khoa

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online