ZTE Axon S với thiết kế camera lạ chưa từng có

Thứ sáu, 22/03/2019, 10:09 GMT+7


ZTE Axon S với thiết kế camera lạ chưa từng có

Gây chú ý với thiết kế camera selfie khác thường trên Axon V, ZTE lại ghi dấu ấn với ý tưởng Axon S.

Nhiệm vụ tạo ra điện thoại toàn màn hình đã dẫn đến một số thiết kế máy ảnh khác thường trong thời gian qua, nhưng ý tưởng của ZTE có thể nhận được nhiều chú ý do sự mới lạ của nó.

Trang web Notebook Italia vừa cung cấp những cái nhìn về 2 điện thoại mà ZTE nuôi ý tưởng phát triển, bao gồm Axon S và Axon V, nói không với notch và khoét lỗ trên màn hình.

15530735

Axon S được cho là đã nhét cả hai camera trước và ba camera sau vào một thanh trượt sang một bên dọc theo chiều dài của điện thoại. Ngay cả nhãn hiệu ZTE cũng sẽ được ẩn cho đến khi bạn sẵn sàng chụp ảnh. Thiết kế này có ý nghĩa đối với nhiều bức ảnh hướng ngoài vào, mặc dù ảnh selfie của bạn có thể hơi lệch.

Nhiều thông số kỹ thuật của điện thoại không có sẵn, mặc dù Axon S được cho là sẽ bao gồm camera kép phía sau, gồm cảm biến 48 MP và 19 MP, với một trong số này cung cấp zoom quang 5X. Bạn cũng có thể mong đợi một màn hình OLED, đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình và 5G ở một số thị trường.

Axon V lại đi theo một hướng khác. Nó sẽ có hai camera phía sau ở một vị trí cố định quen thuộc ở mặt sau, nhưng hai camera phía trước sẽ nằm cố định ở phía ngoài mặt trên bên phải. Điều này khiến thiết kế sản phẩm trở nên bất đối xứng. Máy có màn hình OLED 6,8 inch tỷ lệ 21:9, cùng tùy chọn phiên bản 5G.

Notebook Italia không nói khi nào Axon S xuất xưởng, nhưng dự kiến ​​Axon V sẽ đến vào năm 2019. Trong cả hai trường hợp, giá bán có thể là yếu tố quyết định. Mặc dù cả hai đều có các tính năng mới mẻ gợi ý giá cao nhưng ZTE được biết đến là công ty muốn cạnh tranh bằng giá, do đó sản phẩm có thể được bán với giá thấp hơn so với các điện thoại cao cấp khác.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro