Lý do iPhone và Google Pixel sẽ phải chào thua Galaxy S10

Thứ sáu, 30/11/2018, 01:43 GMT+7


Lý do iPhone và Google Pixel sẽ phải chào thua Galaxy S10

Với công cụ trợ lý ảo Bixby được cải thiện, Galaxy S10 sẽ có những tính năng mà iPhone Xs và Pixel 3 không có.

Báo cáo mới nhất từ Korea Herald (Hàn Quốc) cho hay trợ lý ảo Bixby của Samsung sẽ giúp công ty này cải thiện tình hình tài chính, bao gồm cả doanh thu và lợi nhuận. Hiện nay, trợ lý ảo đang giúp người dùng smartphone tương tác thông minh hơn với điện thoại hoặc ngôi nhà thông minh của mình. Các trợ lý ảo khác đang được biết đến nhiều hiện nay là Siri của Apple, Alexa của Google. Tuy nhiên, tính năng mới sẽ chỉ có trên Bixby là khả năng truy cập vào tài khoản đầu tư và thông qua giọng nói để quản lý. Tất nhiên, mọi dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn.

1543229561_128_iphone

Galaxy S10 sẽ có thiết kế "lỗ khuyên" như thế này.

Hiện tại, chi tiết về tính năng này vẫn chưa được hé lộ. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho hay Deep Search – công ty chuyên phân tích dữ liệu tài chính tại Hàn Quốc và nhiều công ty khác đang làm việc trên dự án đầu tư Bixby. Theo Deep Search, dự án sẽ hoàn thiện vào khoảng nửa đầu năm 2019.

Phát biểu vào hôm thứ ba vừa qua, Giám đốc điều hành của Deep Search – ông Kim Yae Yun cho hay: “Mục tiêu của Deep Search là giúp Bixby cảnh báo các rủi ro tới người dùng, cung cấp các cơ hội đầu tư, thông tin tài chính và các vấn đề về công ty mà người dùng quan tâm. Cuối cùng, Bixby còn có khả năng phân tích công ty này và tiền của các nhà đầu tư."

Loạt Galaxy S10 và chiếc smartphone có màn hình gập lại được (Galaxy F) được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 3 năm tới. Điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ là những thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp tính năng mới của Bixby.

Theo An Nhiên (Dân Việt)


Người viết : capnhattintuc01

Giới hạn tin theo ngày :    

Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online
iPhone XS, iPhone XS Max
Banner - Phai
iPad Mini 4, iPad Mini Pro