Unlock - Mở mạng cho iPhone

Dịch vụ Unlock mở mạng iPhone.

iphone_imei_unlock

iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Bị khóa bởi các nhà mạng AT&T, T Mobile, Softbank...Do đó ta cần phải unlock để có thể sử dụng các mạng ở Việt Nam (đối với bản lock). Việc mở mạng lên quốc tế iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus cực kì an toàn vì chỉ cần kích hoạt lại máy sau khi được mua code unlock iPhone thành công. Hoặc đơn giản thông qua việc kết nối iPhone với iTunes cũng sẽ tự động unlock iPhone của bạn.

- Những nhà mạng không cho mua code lên quốc tế chúng tôi có giải pháp thứ 2 cho bạn là unlock bằng cách ghép sim hoặc unlock bằng thay cặp baseband cho iPhone.

- Chi phí unlock iPhone phụ thuộc vào nhà mạng của máy và máy có bị nợ cước, báo mất hay còn hạn hợp đồng...

- Chúng tôi có những nguồn unlock từ nước ngoài chi phí thấp và tính ổn định cao, hướng dẫn khách hàng kích hoạt máy tại nhà sau khi mua code thành công.

Ngoài ra Thế Giới A Lô còn cung cấp dịch vụ Unlock các hãng khác như HTC, SAMSUNG, NOKIA LG v.v... , mọi thông tin cũng như giá unlock các hãng trên các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Quý khách có bất cứ thắc mắc về bất cứ thông tin nào cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số kỹ thuật: (08) 62 98 3333 - Hotline: 1900 5555 15Kết nối facebook
Thống kê truy cập
 
Hiện có :   khách online